Rực rỡ sắc màu lễ hội hoa Xuân Vinhomes xuyên Tết

Trong đó, Lễ hội “Mai Phú Quý” – lễ hội hoa mai lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức tại Công viên Ánh sáng, hội tụ 1.000 gốc mai quý hiếm. Bên cạnh những cây mai hàng trăm năm tuổi cao từ 2,5m và dàn mai vàng phủ kín không gian là hệ thống đại cảnh trang trí làm từ 100.000 giỏ hoa đa chủng loại, tiểu cảnh thuyền hoa, con công… có quy mô sánh ngang với các lễ hội hoa lớn trên thế giới.

Cùng với thưởng hoa, chụp ảnh, khách du xuân còn được tìm về Tết xưa thông qua các hoạt động biểu diễn nghệ thuật hát bội, đờn ca tài tử; các trò chơi dân gian nhảy sạp, bịt mắt đánh trống, đi cà kheo, đi cầu kiều, đánh đu…

Du khách cũng có thể tham gia “các lễ hội trong lễ hội” như lễ hội Khinh khí cầu khổng lồ thắp sáng bầu trời Sài Gòn; lễ hội Lân sư rồng – nơi các đội Lân nổi tiếng toàn quốc cùng tụ họp khoe tài, biểu diễn Mai Hoa Thung, lân LED, kết hợp biểu diễn khói màu… sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ qua trong hành trình du xuân đón Tết.

Đăng đối với 1.000 cây mai phú quý của miền Nam là 1.000 gốc đào truyền thống được tuyển chọn từ các vườn đào danh tiếng của Hà Nội tại Lễ hội “Đào Phúc Lộc” – Lễ hội hoa đào truyền thống lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Vinhomes Ocean Park.

Sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuân thì của “Đảo hoa đào”, vườn thược dược, vườn lan rực rỡ; du khách có thể dạo bước trên con đường Ô, Nón lá, Đèn lồng trong khuôn viên Đại học VinUni để cảm nhận không khí Tết xưa. Các hoạt động vui chơi giải trí cổ truyền như: nặn tò he, ông đồ, múa võ cổ truyền, múa Lân, biểu diễn cà kheo và trình diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc Việt: hát dân ca, chèo, xẩm, ca trù, quan họ… cũng được chuẩn bị công phu để mang tới cho cư dân một cái Tết trọn vẹn và đầm ấm.

Nhiều năm nay, Lễ hội Xuân tại các Khu đô thị Vinhomes luôn là niềm tự hào của các cư dân đang sinh sống. Cùng với hàng loạt đặc quyền đẳng cấp như “nhận tiện ích trước khi nhận nhà”, “nhận quà điện thoại thông minh Vsmart”…, Lễ hội hoa Xuân tại 3 khu đại đô thị chưa đi vào vận hành – tiền lệ chưa từng có ở Việt Nam đã nhân lên niềm tự hào của cư dân và khẳng định vị thế “đáng sống bậc nhất Việt Nam” của các khu đô thị Vinhomes trên cả nước.

Tag: công viên vinhomes grand park , hội hoa xuân , hội hoa xuân vinhomes grand park ,
0988 887 991