Sự kiện Vinhomes Grand Park – Light Up The Future gây ấn tượng đặc biệt

Những trải nghiệm chưa từng có

Sự kiện Vinhomes Grand Park – Light Up The Future diễn ra tối 22/6 tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM đã đem lại những trải nghiệm rất đặc biệt cho hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh và khách mời trong giới tài chính, bất động sản, ngân hàng.

Chủ đầu tư đã đem đến một “bữa tiệc cảm xúc” đặc sắc nhất trong ngày giới thiệu đại đô thi đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park.

Anh Cao Phong, chuyên viên kinh doanh đến từ Công ty Khải Hoàn Land cho biết đã có mặt ở đây từ rất sớm để tham quan và chờ đợi buổi giới thiệu thông tin đại dự án Vinhomes Grand Park. Anh cho biết thêm, không chỉ riêng anh hào hứng, mà mức độ quan tâm của thị trường đối với dự án rất lớn: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội được mời tới một sự kiện giới thiệu dự án BĐS hoành tráng, quy tụ đông đảo chuyên viên kinh doanh với số lượng đại lý phân phối kỷ lục đến như vậy”.

Tiếp đó, ông Nguyễn Đức Quang, Phó tổng giám đốc Vinhomes đã chia sẻ về tình hình vĩ mô, tiềm năng tăng trưởng của thị trường BĐS quận 9 nói riêng và TP.HCM nói chung, hé lộ cơ hội vàng với siêu dự án được đón đợi nhất trong năm. Vinhomes Grand Park sở hữu 3 yếu tố vượt trội, đó là quy mô vượt trội, cảnh quan tiện ích vượt trội, môi trường sống vượt trội, tạo nên lợi thế cạnh tranh khó sao chép trên thị trường. Không những vậy, Vinhomes Grand Park còn được tổ chức vận hành theo mô hình ưu việt của đô thị thông minh. Tất cả những yếu tố này tạo thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park.

Ông Nguyễn Đức Quang kỳ vọng, Vinhomes Grand Park sẽ là siêu phẩm tạo nên một cột mốc mới trong lịch sử bán hàng của Vinhomes, vượt qua kỷ lục bán 10.000 căn trong vòng một năm rưỡi đầy kinh ngạc của Vinhomes Central Park trước đây ở TP.HCM. Được biết, phân khu The Rainbow của dự án Vinhomes Grand Park sẽ được giới thiệu ra thị trường trước tiên.

Sau khi giới thiệu về dự án, nghi lễ thắp sáng “Tree of life” đã diễn ra, với ý nghĩa mang đến một nguồn sống mới cho một đại đô thị đẳng cấp, thịnh vượng của tương lai. Hai cây sự sống bừng sáng huyền ảo giữa bầu trời đêm ở sân vận động Quân Khu 7, khiến hàng vạn khách mời vô cùng hứng khởi.

Khoảnh khắc ấn tượng nhất khép lại chương trình là đại diện Chủ đầu tư và lãnh đạo các đại lý phân phối cùng nắm chặt tay nhau như một lời cam kết đồng hành phát triển, trong kế hoạch giới thiệu dự án Vinhomes Grand Park đến với các nhà đầu tư và đông đảo người dân TP.HCM thời gian tới.

Sự kiện đã kết thúc nhưng chính thức mở ra một miền đất hứa cho hàng vạn gia đình hiện đại, đồng thời là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy sành sỏi bậc nhất thị trường.

Tag: the rainbow , vinhomes grand park quận 9 ,
0988 887 991