Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường BĐS TP. HCM

7.000 nhân viên kinh doanh Vinhomes vừa có lễ “ra quân” hoành tráng tại siêu công viên rộng 36ha của Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. HCM). Sự kiện diễn ra trước khi chính thức mở bán phân khu The Manhattan nằm trong Đại đô thị, đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản TP.HCM sau thời gian trầm lắng bởi Covid – 19.

Năm 2019, Vinhomes Grand Park đã lập lỷ lục chưa từng có trong lịch sử khi bán hết 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày với phân khu ra mắt đầu tiên – The Rainbow. Phân khu thấp tầng The Manhattan sắp mở bán được kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên những kỉ lục mới cho thị trường BĐS.

Đó chính là quyết tâm của 7.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 59 đơn vị phân phối BĐS hàng đầu tại TP. HCM, trong lễ ra quân rầm rộ của Vinhomes ngày 22/5 vừa qua.

Không gian tổ chức sự kiện khoáng đạt, độc đáo bên “biển xanh, cát trắng” ngay tại Đại công viên Grand Park 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

Phương Vy “đốt cháy” sân khấu với vũ điệu Uptown Funk, tái hiện hình ảnh Quận Manhattan & Công viên Central Park – biểu tượng nước Mỹ. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của The Manhattan phồn hoa giữa lòng TP. HCM.

Những thước phim khắc hoạ nhịp sống sầm uất, thời thượng tại The Manhattan – trái tim của Đại đô thị Vinhomes Grand Park đã mang đến cho khán giả những giây phút khó quên. Chỉ một thời gian nữa thôi, nơi đây sẽ là tâm điểm mua sắm, giải trí, trải nghiệm sinh thái của 200.000 cư dân Đại đô thị Vinhomes Grand Park và du khách của toàn bộ khu Đông TP. HCM.

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing, Công ty Cổ phần Vinhomes chia sẻ diễn biến thị trường trước và sau Covid-19, đặc biệt là những tín hiệu tích cực cho bất động sản Việt Nam ngay tại thời điểm này. Những con số, hình ảnh đầy ấn tượng về The Manhattan cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn cũng được hé lộ bởi đại diện Vinhomes.

Vườn cây Ánh sáng và pháo hoa đồng loạt bừng sáng để tri ân các đơn vị phân phối đã chung tay kiến tạo kỷ lục bán hàng 2019 và quyết tâm tạo nên những đột phá cho năm 2020. Tất cả đã sẵn sàng cho những kỷ lục mới với phân khu The Manhattan!

Sở hữu hạ tầng giao thông kết nối và quy hoạch đô thị hoàn hảo tại trái tim Quận 9 – trung tâm mới phía Đông, Đại đô thị Vinhomes Grand Park kiêu hãnh ghi dấu TP. HCM trên bản đồ những đại đô thị thông minh đẳng cấp thế giới. Cùng với những nhịp đập sống động không ngừng nghỉ của trái tim The Manhattan, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của TP. HCM.

Tag: the manhattan , vinhomes grand park quận 9 , ra quân vinhomes grand park ,
0988 887 991